SỰ KIỆN: Bữa sáng Ruy băng Trắng

” BỮA SÁNG RUY BĂNG TRẮNG “là sự kiện bắt nguồn từ chiến dịch Ruy băng Trắng ở Canada, tưởng niệm 14 cô gái bị một người nam giới chống lại nữ quyền sát hại. Chiến dịch bắt đầu từ năm 1991 và trở thành chiến dịch của nam giới và trẻ em trai trong nỗ lực chấm dứt bạo lực với phụ nữ, hiện đang được thực hiện ở hơn 60 quốc gia.
Hưởng ứng chiến dịch, chung tay thúc đẩy bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới đối với phụ nữ và trẻ em gái CLC Nữ sinh long trọng tổ chức sự kiện “BỮA SÁNG RUY BĂNG TRẮNG THÚC ĐẨY BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC TRÊN CƠ SỞ GIỚI ” vào sáng thứ 7 (18/07/2020) tại phòng A509 – giảng đường nhà A – Trường Đại học Tây Bắc.

Thời gian diễn ra sự kiện: vào lúc 7h00 – 8h30.
CLB Nữ sinh xin trân trọng kính mời quý thầy cô và các bạn Nữ sinh UTB cùng đến tham dự sự kiện và thưởng thức bữa sáng thúc đẩy bình đẳng giới.
ĐẶC BIỆT, CLB có một lưu ý thú vị dành cho các bạn nữ tham gia sự kiện, đó là: mỗi bạn nữ được khuyến khích mời thêm 1 hoặc 2-3 bạn nam đến tham dự cùng
CLB Nữ sinh rất hân hạnh được đón tiếp quý thầy cô và các bạn!

Categories Bình đẳng giới/Góc chia sẻ/Phóng viên nhỏ/Tin tức - Sự kiện