CUỘC THI NHẢY: Hãy nhảy để thúc đẩy bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới trong trường học và trong cộng đồng

 9,715 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chiến dịch “THÚC ĐẨY BÌNH ĐẲNG GIỚI và PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC TRÊN CƠ SỞ GIỚI”, vào chiều ngày 17/07/2020 Dự án Hành trình hỗ trợ Nữ sinh người dân tộc thiểu số đã phối hợp với các thầy cô giáo Khoa Tiểu học – Mầm non tổ chức cuộc thi nhảy: “Hãy nhảy để thúc đẩy bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới trong trường học và trong cộng đồng”.
Cuộc thi đã thu hút gần 200 sinh viên Khoa Tiểu học – Mầm non tham gia với 7 đội thi khác nhau. Mỗi đội thi đều mang đến những tiết mục nhảy sôi động, hấp dẫn. Mỗi tiết mục nhảy là thông điệp tuyên truyền mạnh mẽ về thúc đẩy bình đẳng giới. NAM NỮ BÌNH QUYỀN, Nữ sinh tự tin làm chủ tri thức, tự tin hội nhập và tự tin làm chủ bản lĩnh sống.
Cuộc thi đã tìm ra và trao giải cho 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích.
BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự hợp tác và tổ chức điều hành của cô giáo Đặng Thị Sợi cùng các cô giáo trong ban giám khảo, các đội thi và các bạn khán giả đã đến cổ vũ đông đảo.
Chúc các bạn nữ sinh, nam sinh Khoa Tiểu học – Mầm non luôn nhiệt huyết, năng động, tự tin toả sáng. Luôn là những người tiên phong trong các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới trong trường học và cộng đồng.
Ban truyền thông

 

 

 

 

 

 

 

 

Categories Bình đẳng giới/Góc chia sẻ/Nữ sinh dân tộc thiểu số/Phóng viên nhỏ/Tin tức - Sự kiện

Tác giả: Dự án Nữ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *