HỌP CLB NỮ SINH: Thống nhất một số nội dung, triển khai kế hoạch tổ chức sự kiện

Chiều hôm qua, vào lúc 17h15, ngày 14/07/2020 tại văn phòng Nữ sinh Trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra cuộc họp giữa các thành viên trong BCN và các tiểu ban: Truyền thông, Hậu cần, Tổ chức sự kiện. Tham dự cuộc họp có cô giáo VuDuc Utb – BCN dự án “Hỗ trợ nữ sinh người dân tộc Thiểu số”.
Cuộc họp được diễn ra với các nội dung như sau:
Bàn về việc triển khai các hoạt động của CLB Nữ Sinh
Đưa ra nội quy phòng đọc sách .
Tại cuộc họp đã xem và chọn các mẫu áo câu lạc bộ .
Triển khai hoạt động vào sáng thứ 7 tổ chức sự kiện Bữa sáng Ruy Băng trắng.
Thành viên nào chưa đăng kí tham gia sự kiện vào sáng thứ 7 thì chúng ta nhanh chóng đăng ký thôi ạ. Hạn đăng ký đến hết ngày mai nhé!
Yêu cầu tất cả các bạn nữ sinh hôm trước hoặc mới đăng kí tham gia các tiểu ban các bạn chủ động liên hệ với nhóm trưởng của ban mình qua nick FB để được add vào nhóm.
Tiếp nữa là YÊU CẦU tất cả các bạn tham gia vào nhóm FB riêng CLB Nữ sinh UTB nhé.
Cuối cùng  xin chúc các Thầy cô giáo và các bạn một ngày mới vui vẻ!
Vũ Thị Đức

Categories Phóng viên nhỏ/Tin tức - Sự kiện