ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA AUS4SKILLS THĂM MÔ HÌNH VĂN PHÒNG NỮ SINH

 20,145 lượt xem

Văn phòng nữ sinh là một trong chuỗi các sản phẩm hoạt động của dự án “Hành trình hỗ trợ nữ sinh người Dân tộc thiểu số tại Trường Đại học Tây Bắc“. Đây là một một không gian học tập, nghỉ ngơi, thư thái, sáng tạo và độc đáo dành riêng cho nữ sinh. Tại văn phòng có trên 300 đầu sách kỹ năng, sách phát triển bản thân, sách truyền động lực, thúc đẩy phụ nữ tự tin và phát triển. Trong phòng còn được trang trí bởi rất nhiều các thông điệp, khẩu hiệu truyền thông cùng hệ thống cây xanh.

Ảnh chụp một góc nhỏ của văn phòng nữ sinh

Chiều ngày 26/11/2020 nhóm thực hiện dự án và các bạn Nữ sinh đã vinh dự được đón đoàn công tác của chương trình Aus4skills đến tham quan mô hình Văn phòng nữ sinh.

Dẫn đầu đoàn đại biểu là Ngài Brendon Brooker – Bí thư thứ 2, Đại sứ quán Australia và

Ngài Michael Sadlon – Giám đốc chương trình Aus4skills cùng đoàn công tác trong sự kiện tổng kết chương trình hợp tác giữa Aus4skills và Trường Đại học Tây Bắc.

Ngài Brendon Brooker và Ngài Michael Sadlon tham quan văn phòng nữ sinh

Ngài Brendon Brooker và Ngài Michael Sadlon đã lắng nghe các em nữ sinh chia sẻ về những điều họ đã học được trong hành trình và giới thiệu về mô hình hoạt động. Đoàn công tác rất vui mừng tham gia trải nghiệm tại văn phòng, chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy cô giáo và các  em nữ sinh trong hành trình.

Các em nữ sinh chia sẻ về mô hình đọc sách

Các em nữ sinh chia sẻ về cây cảm xúc và các thông điệp truyền thông tại mô hình

Ngài Đại sứ được trải nghiệm rút thẻ việc tốt mỗi ngày

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại mô hình Văn phòng nữ sinh

Sáng ngày 27/11/2020 Nhóm thực hiện dự án và các em nữ sinh trong hành trình đã cùng tham gia Hội thảo tổng kết chương trình Aus4skills. Tại đây các Thầy cô và các em đã cùng Ngài Michael Sadlon chụp ảnh lưu niệm bên gian trưng bày sản phẩm của dự án, cùng lan tỏa thông điệp thúc đẩy bình đẳng giới trong trường học và cộng đồng.

Ngài Michael Sadlon tham quan các sản phẩm trưng bày của dự án hỗ trợ nữ sinh DTTS

Ngài Michael Sadlon chụp ảnh cùng các cô giáo và các bạn Nữ sinh trong hành trình

tại khu trưng bày của Hội thảo tổng kết

Đây là một sự kiện hết sức tuyệt vời, là vinh dự lớn lao cho nhóm thực hiện dự án và các em nữ sinh trong hành trình. Điều này sẽ tạo ra một động lực mạnh mẽ, truyền cảm hứng tích cực cho các Thầy cô và các em nữ sinh tiếp tục duy trì và phát triển các hoạt động hỗ trợ nữ sinh người Dân tộc thiểu số tại Trường Đại học Tây Bắc!

Vũ Đức

 

Categories Bình đẳng giới/Góc chia sẻ/Nữ sinh dân tộc thiểu số/Phóng viên nhỏ/Tin tức - Sự kiện

Tác giả: Dự án Nữ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *